Củi Mùn Cưa 90mm Dùng Cho Đốt Lò Hơi

Củi mùn cưa 90mm là một trong những nguyên liệu đốt lò hơi phổ biến hiện nay. Nó không chỉ có giá thành rẻ mà mang lại hiệu suất đốt cao. Chúng tôi chuyên cung cấp lượng lớn củi mùn cưa 90mm để đốt lò hơi giá thành rẻ. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Khái Quát Về Củi Mùn Cưa 90mm

Củi mùn cưa 90mm hiện đang là chất đốt lò hơi được sử dụng phổ biến. Nó được sản xuất chủ yếu từ các phế phẩm ngành gỗ như: mùn cưa, gỗ vụn, dăm gỗ,…

Với những nguyên liệu dễ dàng tìm thấy và có giá thu mua rẻ, củi mùn cưa 90mm có giá bán trên thị trường tương đối thấp. Nó phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng tiêu dùng.

Không chỉ mang lại hiệu quả về kinh tế, loại chất đốt này còn có nhiệt trị tương đối cao, nguồn nhiệt sinh ra trong quá trình đốt đáp ứng tốt nhu cầu. Với những lợi ích và công dụng trên, loại củi này ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các loại lò hơi.

 

Củi mùn cưa 90mm dùng để đốt lò
Củi mùn cưa 90mm dùng để đốt lò

Tại khu vực Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…nguồn nguyên liệu sản xuất vô cùng dồi dào. Chúng tôi là công ty Số 1 Việt Nam đã có nhiều năm cung ứng củi mùn cưa 90mm cho lò hơi.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chưa kể, quy trình sản xuất cũng vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận.

Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống máy móc sản xuất củi mùn cưa vô cùng hiện đại. Sản phẩm làm ra ngày càng nhiều và được nâng cao về chất lượng.

Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ nhu cầu sử dụng trong địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu lân cận. Ngoài ra, củi mùn cưa của Số 1 Việt Nam đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng ngoài nước.

Số lượng củi được xuất khẩu sang nước ngoài cũng ngày càng gia tăng.

Củi Mùn Cưa 90mm Được Sử Dụng Để Làm Gì?

Hiện nay, củi mùn cưa không chỉ được sử dụng để phục vụ nhu cầu đốt lò hơi. Ngoài ra, nó còn được sử dụng tại các khu vực nấu nướng. Loại củi này mang lại hiệu suất đốt cao nên vô cùng được lòng người tiêu dùng.

Hơn nữa chi phí của nó cũng tương đối thấp. Theo như thống kê, củi mùn cưa sử dụng làm chất đốt đã giảm hơn 10% chi phí cho chất đốt lò hơi. Ngoài ra, nó cũng góp phần tiết kiệm nhiên liệu sử dụng cho nhu cầu đốt.

Củi mùn cưa được sản xuất theo phương thức công nghệ hiện đại. Người ta đã sử dụng nguồn nhiệt để làm cho các nguyên liệu kết dính với nhau.

Sau khi sản xuất, sản phẩm thu được sẽ có dạng hình trụ với đường kính khoảng 9mm hoặc nhỉnh hơn một chút. Loại củi này hiện nay đang được sử dụng nhiều trong các doanh trại quân đội.

Nó được sử dụng chủ yếu để nấu ăn. Trong số đó, doanh trại tiêu thụ nhiều củi mùn cưa nhất là sư đoàn 312- quân đoàn 1. Ngoài ra, tại các đơn vị khác còn sử dụng thêm nguyên liệu đốt như mùn cưa, trấu, vỏ cây,…

Số 1 Việt Nam chuyên cung cấp củi mùn cưa 90mm
Số 1 Việt Nam chuyên cung cấp củi mùn cưa 90mm

Ưu Điểm Của Củi Mùn Cưa 90mm

Sau khi đã được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất, củi mùn cưa 90mm được đánh giá là mang lại cho người dùng nhiều ưa điểm vượt trội. Cụ thể:

  • Loại củi này có độ ẩm thấp. Vì thế, hiệu suất đốt đem lại tương đối cao. Thời gian đốt cũng lâu hơn các loại chất đốt khác.
  • Ngoài ra, nhiệt lượng của loại củi này thấp hơn nhiều loại chất đốt khác. Đặc điểm này giúp cho bếp sử dụng được lâu, bền, không dễ hỏng.
  • So với nhiên liệu đốt như than đá, dầu,… củi mùn cưa 90mm không sản sinh ra các khí độc ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.
  • Giá thành tương đối rẻ, nó thấp hơn gần một nửa so với một số nhiên liệu khác.

Có thể thấy loại củi này đã khắc phục được nhiều nhược điểm của những nguyên liệu đốt trước đây. Đây chính là lí do mà nó ngày càng được sử dụng phổ biến.

Nhược Điểm Của Củi Mùn Cưa 90mm

Bên cạnh những ưu điểm và hiệu quả sử dụng, loại chất đốt này vẫn còn có nhiều nhược điểm. Tuy nhiên, những nhược điểm này không đáng kể so với hiệu quả sử dụng nó mang lại. Cụ thể là các vấn đề như:

  • Loại củi này có kích thước lớn nên khu vực đốt phải có diên tích rộng.
  • Phải được bảo quản trong điều kiện khô thoáng, tránh nơi ẩm mốc. Đây là yếu tố quan trọng quyết định hiệu suất đốt của củi mùn cưa 90mm.
  • Trong quá trình đốt sẽ sản sinh ra lượng bụi, tro nhiều. Vì thế, các khu vực đốt dễ bị bám bụi bẩn.

Củi mùn cưa 90mm hiện đang được nhiều doanh nghiệp, nhà máy sử dụng làm chất đốt lò hơi. Mọi người có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty Số 1 Việt Nam Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi đưa ra mức giá cũng vô cùng phải chăng. Thời gian vận chuyển và giao hàng đảm bảo được rút ngắn nhất có thể. Ngoài ra, Số 1 Việt Nam còn cung cấp các nguyên liệu đốt lò hơi khác như: dăm gỗ, vải vụn, viên nén gỗ, các loại củi,…

Chất lượng của các sản phẩm luôn được đảm bảo. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *