Giá Dầu FO-R Được Bán Tại Việt Nam

Dầu FO-R

Dầu FO-R đang dần được sử dụng thay thế cho nhiều loại dầu khác trong các ngành công nghiệp sản xuất. Nó có giá thành vô cùng phải chăng.

Nhờ vậy, loại dầu này thu hút được nhiều người thu mua và sử dụng. Liên hệ với công ty Số 1 Việt Nam để mua sản phẩm với giá thành ưu đãi, phù hợp.

Giá Dầu FO-R Bán Tại Việt Nam

Hiện tại, dầu FO-R đang được bán trên thị trường với mức giá trung bình là 11.500 VNĐ /kg và 10.465 VNĐ/lít. Mức giá này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

So với các loại dầu khác trên thị trường như DO hay FO, dầu FO-R có mức giá thấp hơn từ 20% đến 35%. Loại dầu này mang lại nhiều lợi ích tiêu dùng hơn cho các ngành công nghiệp sản xuất.

Thành phần hóa học của nó như lưu huỳnh, độ nhớt, điểm đông đặc,… cũng tối ưu hơn hẳn các loại dầu khác.

Mời quý khách hang tham khảo thêm: Nồi hơi Số 1 Việt Nam

Sau khi tiến hành kiểm nghiệm, Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 đã đưa ra bảng tiêu chuẩn chất lượng như sau:

Bảng chỉ tiêu chất lượng của dầu FO-R
Bảng chỉ tiêu chất lượng của dầu FO-R

Khái Quát Dầu FO-R

Những năm gần đây, dầu FO-R đang dần được sử dụng phổ biến hơn. Nó thay thế cho dầu DO và FO trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất.

Loại dầu này mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích cho người dùng. Thông qua kiểm nghiệm, người ta đã đưa ra các số liệu chứng minh nó đạt tiêu chuẩn Viẹt Nam 6239:2002.

Dầu FO-R còn được gọi là dầu cao su. Nó được sản xuất từ nguyên liệu chính là cao su. Một số sản phẩm cao su sau khi không sử dụng nữa sẽ được thu thập để sản xuất loại dầu này, chủ yếu là lốp các loại xe.

Mời quý khách hang tham khảo thêm:  Mua bán nồi hơi

Từ những phế liệu này, người ta đã sản xuất ra dầu cao su thông qua công nghệ NP- LT.

Tận dụng nguồn lốp xe phế thải
Tận dụng nguồn lốp xe phế thải

Ưu Điểm Của Dầu FO-R

Thực tế sử dụng đã chứng minh được lợi ích của loại dầu này. Nó mang lại lợi ích về chất lượng và cả kinh tế cho người dùng.

Chất lượng của loại dầu cao su này có thể sánh ngang với dầu DO và vượt trội hơn hẳn dầu FO. Đáng kể đến là độ nhớt, hàm lượng lưu huỳnh hay các tạp chất hoá học đều rất hợp lí.

Với các tính chất trên, dầu FO-R là chất đốt phù hợp dành cho các loại lò hơi công nghiệp. Nó có thể sử dụng cho mọi loại lò hơi.

Ưu điểm nổi bật của loại dâu cao su này là giá cả hấp dẫn. So với dầu DO hoặc FO, người dùng chỉ cần chi trả mức phí thấp hơn 20-35%.

Đây là hiệu quả kinh tế thu hút bất cứ người tiêu dùng nào. Chưa kể, việc tiêu thụ dầu FO-R cũng tác động lớn đến môi trường.

Chúng ta có thể tiêu thụ lượng lớn phế phẩm cao su hàng năm. Nhờ vậy, lượng rác xả thải ra môi trường cũng được giảm thiểu tương đối.

Nhìn chung, lợi ích mà dầu FO- R mang lại vô cùng nhiều. Cũng vì thế mà nó ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Mời quý khách hang tham khảo thêm:  Mua bán nồi hơi đốt vải vụn

Sự Khác Biệt Giữa Dầu FO – R Và Dầu DO

Dầu FO-R bán trên thị trường
Dầu FO-R bán trên thị trường
  • Giá dầu FO- R thấp hơn DO. Các doanh nghiệp, nhà xưởng có thể tiết kiệm đến hơn 35% chi phí cho chất đốt hàng năm.
  • Thông thường, lưu huỳnh của dầu FO-R là 0,6%. Hàm lượng này bằng một nửa của dầu DO. Vì thế, độ ăn mòn của nó cũng thấp. Đặc điểm này giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
  • Dầu FO-R phù hợp với các đặc điểm tính chất của nồi hơi công nghiệp. Khi sử dụng không yêu cầu thay thế thiết bị. Ngoài ra, hiệu quả đốt của nó cũng cai hơn dầu DO
  • Lượng tạp chất hoá học và lượng nước bên trong dầu cao su thấp. Vì thế khả năng bắt lửa của nó cao hơn dầu DO. Nhiệt lượng sinh ra cũng sẽ cao hơn

Có thể thấy, dầu FO- R là một chất đốt với nhiều lợi ích nổi bật. Nó khắc phục được nhiều điểm bất lợi của dầu DO.

Địa Chỉ Cung Cấp Dầu FO-R Uy Tín

Với những lợi ích về kinh tế và tiêu dùng, dầu cao su đang ngày càng thu hút người dùng. 

Công ty Số 1 Việt Nam là nhà cung cấp và phân phối dầu FO-R uy tín trên thị trường. Dầu của chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cho nhu cầu tiêu dùng. Chúng tôi có nguồn sản phẩm dồi dào, giá thành ổn định.

Mời quý khách hang tham khảo thêm:  Mua bán nồi hơi đốt than

Thời gian cung ứng hàng cho khách cũng vô cùng nhanh chóng.

Dùng dầu FO-R thay thế cho các chất đốt khác
Dùng dầu FO-R thay thế cho các chất đốt khác

Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên sản xuất các sản phẩm lò hơi công nghiệp. Lò hơi của Số 1 Việt Nam đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm.

Bên cạnh đó, công ty cũng nhập liệu và sản xuất các nguyên liệu đốt lò hơi. Mọi nhu cầu của khách hàng về lò hơi, nồi hơi công nghiệp chúng tôi đều đáp ứng được.

Nhanh tay liên hệ với Số 1 Việt Nam để được nhận mức giá ưu đãi!

 

https://muabannoihoigiatuong.newgrounds.com/
https://www.wattpad.com/user/muabannoihoigiatuong
https://ask.fm/muabannoihoigiatuong
https://www.crowdfunder.co.uk/user/muabannoihoigiatuong/profile
https://www.intensedebate.com/people/muabannoihoi
http://www.folkd.com/user/muabannoihoigiatuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *