Cung Cấp Củi Mùn Cưa Ép Đùn 90mm Trong TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Củi mùn cưa ép đùn 90mm đang là chất đốt thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Nó có nhiệt trị và hiệu suất đốt cao, giá thành phải chăng. Hãy cùng Nồi hơi Số 1 Việt Nam tìm hiểu kĩ về loại chất đốt lò hơi này.

Củi mùn cưa Các Loại Chất Đốt Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường, các loại chất đốt khá phong phú. Một số loại được sử dụng nhiều như: khí thiên nhiên, than đá, dầu, viên nén gỗ,…

Khí thiên nhiên được sử dụng chủ yếu cho việc nung gạch, gốm. Đồng thời, nó cũng phục vụ công nghiệp sản xuất xi măng. Ngoài ra, khí thiên nhiên còn được ứng dụng nhiều trong nền công nghiệp nhiệt điện của nước ta.

Xăng, dầu thường được sử dụng phổ biến hơn. Nó phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau. Than đá thì dùng để phục vụ chủ yếu cho công nghiệp nặng như luyện kim. Đây đều là các chất đốt đã được sử dụng lâu đời.

Lò hơi công nghiệp
Lò hơi công nghiệp

Mặc dù có đa dạng các loại nhiên liệu đốt nhưng nhu cầu sử dụng chất đốt cho lò hơi ngày càng gia tăng. Lượng nhiên liệu cũng dần cạn kiệt chứ không phải vô tận.

Chưa kể, trong quá trình đốt, các nhiên liệu này còn sản sinh ra một số khí độc. Khí độc sản sinh không chỉ làm ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chính vì thế, người ta đã tìm kiếm và nghiên cứu ra nguồn chất đốt mới. Chất đốt này được tận dụng chủ yếu từ các phế phẩm ngành gỗ như: viên nén gỗ, dăm gỗ, mùn cưa, củi,…

Trong đấy, loại chất đốt được sử dụng phổ biến nhất là củi mùn cưa ép đùn 90mm. Các loại chất đốt này không chỉ dồi dào mà giá thành lại tương đối rẻ và không nguy hại cho người dùng.

Giới Thiệu Về Củi Mùn Cưa Ép Đùn 90mm

Từ khi củi mùn cưa xuất hiện trên thị trường, nhiều doanh nghiệp, nhà máy đã sử dụng nó thay thế cho các chất đốt trước đây. Củi mùn cưa ép đùn 90mm được đánh giá cao về lợi ích sử dụng nó mang lại.

Không chỉ mang lại nhiệt trị cao, nó còn có giá thành rẻ. Ngoài ra, trong quá trình đốt, loại củi này cũng không sinh ra các khí độc như một số chất đốt khác.

Trong giai đoạn mà nguồn nguyên liệu đốt ngày càng khan hiếm như hiện nay, củi mùn cưa là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều người tiêu dùng.

Công Dụng Của Củi Mùn Cưa Ép Đùn 90mm

Củi mùn cưa ép đùn là chất đốt thay thế cho nhiều nguyên liệu đốt trước đây. Nó được ứng dụng rộng rãi cho lò hơi công nghiệp. Loại chất đốt này đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất.

Đáng nói đến là chế biến đồ uống, thanh trùng thực phẩm, mát-xa, xông hơi, sấy,… Chưa kể, người ta còn sử dụng củi mùn cưa thay cho các nhiên liệu để đốt lò tua-bin.

Củi mùn cưa ép đùn 90mm
Củi mùn cưa ép đùn 90mm

Trong quá trình đốt, củi mùn cưa không sản sinh ra các khí độc. Nó được đánh giá là loại chất đốt nên dùng cho quy trình sản xuất thực phẩm. Chưa kể, loại nguyên liệu đốt này còn được ứng dụng mạnh mẽ trong quá trình sản xuất, chưng cất rượu.

Với những công dụng của củi mùn cưa ép đùn, người ta đã khắc phục được các nhược điểm mà những nhiên liệu đốt khác mang lại. Càng ngày, nó càng được ứng dụng rộng rãi.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Củi Mùn Cưa Ép Đùn

Về Kinh Tế

So với các loại chất đốt khác, củi mùn cưa ép đùn có giá thành vô cùng rẻ. Hiện nay, trên thị trường, nó được bán ra với mức giá dao động từ 2.200đ/ kg đến 2.500đ/1kg. Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với các loại nhiên liệu đốt khác.

Chưa kể, hiệu quả của loại củi này tương đối cao. Trong quá trình đốt, nguồn nhiệt lượng sinh ra rất ổn định, lượng khói bụi tạo ra cũng giảm thiểu đáng kể.

Có thể thấy, loại nguyên liệu đốt này có giá thành rẻ bằng một nửa các loại khác mà đem lại hiệu quả sử dụng tương tự. Sau khi đốt, người ta cũng tận dụng được tro của củi mùn cưa.

Trong tro có rất nhiều dưỡng chất. Nếu đem phủ lên đất đai có thể giảm thiểu xói mòn và cung cấp dưỡng chất cho cây trồng.

Về Môi Trường

Việc sử dụng các nhiên liệu làm chất đốt đã có tác động mạnh mẽ đến ô nhiễm môi trường trong nước. Lượng khí độc xả thải ra môi trường ngày càng gia tăng. Nếu tiếp tục sử dụng các nhiên liệu đốt, hậu quả gây ra sẽ khó mà tưởng tượng. Cũng về thế, các nguyên liệu đốt tự nhiên như củi, gỗ đang được ưa chuộng hơn. Khi sử dụng các nguyên liệu này sẽ không có khí độc xả thải ra môi trường. Hơn nữa các nhiên liệu đốt này được tận dụng từ phế phẩm của ngành gỗ. Vì vậy, giá thành của nó tương đối thấp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất đốt. Ngoài ra, việc sử dụng các loại chất đốt này cũng giúp kéo dài tuổi thọ của lò hơi.

Công Ty Chuyên Cung Cấp Củi Mùn Cưa

 Số 1 Việt Nam chuyên cung cấp củi mùn cưa ép đùn
Số 1 Việt Nam chuyên cung cấp củi mùn cưa ép đùn

Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi. Nguồn củi của chúng tôi vô cùng dồi dào. Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của Số 1 Việt Nam luôn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Số 1 Việt Nam đang là đối tác tin cậy của nhiều nhà máy, nhà xưởng sản xuất bánh kẹo, thực phẩm,… Đối tượng phục vụ của chúng tôi chủ yếu trong địa bàn TP HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Bên cạnh củi mùn cưa ép đùn, chúng tôi có cung cấp vải vụn, dăm gỗ,… Khách hàng có nhu cầu mua nguyên liệu đốt lò vui lòng liên hệ với Số 1 Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo cung ứng sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *