Than Đá Indonesia – Nguyên Liệu Đốt Nồi Hơi Giá Rẻ

Than đá Indonesia

Than đá Indonesia giá rẻ đốt lò hơi. Đây là chất đốt lò hơi mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hiệu quả sử dụng tương đối cao. Liên hệ ngay với Nồi hơi Số 1 Việt Nam để mua được nguồn than đá giá rẻ, chất lượng.

Than Đá Indonesia

Than đá Indonesia là một nhiên liệu đang được nhiều nước sử dụng, nó được coi là kết quả của những quy trình biến chất.

Than đá Indonesia thường có màu đen hoặc nâu đen. Loại than này được hình thành chủ yếu ở các khu vực đầm lầy.

Tại các nơi đó, thực vật sau khi chết đi xác sẽ được lưu giữ lại. Sau đó các sinh vật ở đầm lầy sẽ góp phần thực hiện quá trình phân hủy.

Than đá thường có nhiệt trị dao động từ 4000 – 7000 Kcal/kg. Tùy thuộc vào thời gian, khu vực hình thành sẽ có mức nhiệt trị khác nhau.

Trong than có chứa nhiều nguyên tố hóa học. Trong đó, thành phần chủ yếu là carbon. Ngoài ra, nó còn chưa cả lưu huỳnh.

Tuy nhiên hàm lượng lưu huỳnh tương đối thấp, lượng tro sản sinh ra khi đốt cũng nhỏ. Vì thế, than đá Indonesia được xem là một trong những nguồn nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường.

Mời quý khách hang tham khảo thêm:  Mua bán nồi hơi

Than đá Indonesia đốt lò hơi
Than đá Indonesia đốt lò hơi

Hiện nay, than đá Indonesia được xem là nhiên liệu có chất lượng vượt trội hàng đầu. Trữ lượng than được các nước sử dụng hàng năm ngày càng gia tăng.

Đây được xem là nhiên liệu phục vụ cho ngành sản xuất điện năng. Hơn 40% điện năng trên thế giới được sản xuất từ than đá.

Đồng thời, nó cũng là nguyên liệu đốt lò hơi phổ biến. Tuy nhiên, trong quá trình đốt, than đá sản sinh ra lượng lớn carbon dioxide.

Vì thế, nó cũng tác động mạnh đến nhiệt độ của toàn cầu.

Mời quý khách hang tham khảo thêm:  Mua bán nồi hơi đốt vải vụn

Than indonesia đặc điểm

Than đá indonesia đặc điểm – Hiện tại, có nhiều nước trên thế giới đang tập trung khai thác và cung cấp than đá Indo. Đứng đầu là Trung Quốc, Hoa Kì, Australia, Indonesia…

Tuy nhiên, nguồn than từ Indo vẫn là đáng tin cậy và chất lượng nhất. Hai hòn đảo Sumatra và Kalimantan là nơi tập trung nhiều than đá nhất tại Indonesia.

Tại các khu vực này, than thường tập trung gần bề mặt với các lớp dày. Việc khai thác cũng trở nên thuận lợi hơn hẳn.

Ngoài ra, khai thác trên đảo sẽ giúp than dễ dàng và nhanh chóng vận chuyển đến các nước khác.

Theo như thống kê, thị trường Châu Á là nơi tiêu thụ nhiều than đá Indo nhất hiện nay. Trong đó, hai nước sử dụng trữ lượng than hàng năm lớn nhất là Ấn Độ và Trung Quốc. Hai quốc gia này có khoảng cách địa lí tương đối gần với Indo nên quá trình vận chuyển cũng khá nhanh chóng.

Mời quý khách hang tham khảo thêm:  Mua bán lò hơi đốt than

 

Giá than cám indonesia

Giá than cám indonesia – Than đá Inđo có những ưu điểm vượt trội. Nó mang lại nhiều lợi ích và giá trị sử dụng cho người tiêu dùng. Cụ thể là:

 • Đem lại nguồn chất đốt với trữ lượng ổn định
 • Có giá thành rẻ. So với các loại dầu như FO, DO, FO-R, xăng,… than đá Indo giúp người dùng tiết kiệm kinh tế hơn nhiều.
 • Quá trình vận chuyển cũng tương đối đơn giản, không yêu cầu cao như một số loại dầu.
 • Nhiệt trị của than tương đối cao và ổn định. Trong quá trình đốt sẽ sản sinh ra nhiệt lượng lớn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Loại chất đốt này dễ sử dụng. Nó phù hợp với hầu hết các loại lò hơi công nghiệp.

Mời quý khách hang tham khảo thêm:  Mua bán nồi hơi đốt củi


Thông số kỹ thuật than indonesia

Thông số kỹ thuật than indonesia được phân tích và áp dụng từ nhiều năm nay như sau:

 • Độ tro:  8,77 (%)
 • Kích cỡ: 0-50mm
 • Độ ẩm: 18 – 22%
 • Chất bốc: 36-42%
 • Lưu huỳnh: ≤ 0.9%
 • Nhiệt Năng: 6.700 – 6.900 (kl / kg)

 

Bán than indonesia

Bán than indonesia tại Việt Nam Công ty Số 1 Việt Nam, Mức giá bán tại Việt Nam quý khách có thể tham khảo thêm tại đây >>

Than đá tại Việt Nam do công ty Số 1 Việt Nam nhập và phân phối chính thức cho ngành công nghiệp nhiệt.

Than đá Số 1 Việt Nam – cung cấp than indonesia trên 60 tỉnh thành tại Việt Nam và các tỉnh tại Campuchia và Trung Quốc.

Với việc liên kết trực tiếp với các mỏ than indo chúng tôi có mức giá than tận gốc, và phân phối giá sỉ cho các đại lý than indonesia tại Việt Nam.

Phân Loại Than Đá Indonesia

Cũng giống như các loại than khác, than đá Indo được phân chia thành nhiều loại với đặc điểm và thông số kỹ thuật khác nhau.

Than đá Non:

Loại than này còn được gọi là than nâu. Loại than này có nhiệt trị tương đối cao, lên đến 4165 Kcal/kg. Trong than còn chứa hơn 31% các chất dễ bay hơi.

Than nâu Indonesia
Than nâu Indonesia

Than Luyện Cốc:

Nhiệt lượng sản sinh của loại than này cao hơn than non, lên đến 5700 kg/ Kcal. Trong quá trình đốt, lượng tro sản sinh ra gần như bằng không. Đây là nguyên liệu đốt tuyệt vời cho nung chảy gang. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong quá trình khử ở công nghiệp luyện kim.

Than Sub-bitum

Loại than này được đánh giá có chất lượng hơn hẳn than nâu. Năng suất tạo nhiệt của nó dao động từ 4165 kcal/ kg và 5700 kcal/kg.

Than Nồi Hơi

Đây là loại than được dùng làm chất đốt chủ yếu cho lò hơi công nghiệp và một số thiêt bị đốt khác. Loại than này được phân loại thành than Bitum và than Antraxit. Than Bitum hay còn gọi là than mỡ có chất lượng thấp hơn Antraxit. Lượng than này có thể tạo ra lượng lớn khí Metan. Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra nổ hầm, lò. Than Antraxit chưa hàm lượng Carbon tương đối cao với cấu trúc rỗng. Vì thế, nó được sử dụng để lọc nước, lọc khí.

Than Nhiệt

Đây là một loại than Indonesia được nhiều nước chú trọng sử dụng. Than nhiệt còn gọi là than hơi nước là loại than được sử dụng để sản xuất ra điện tại các nhà máy nhiệt điện.

Trước đây, nó được sử dụng làm nhiên liệu hoạt động cho xe lửa. Đồng thời, người ta cũng từng sử dụng loại than này để cung cấp nhiệt làm nóng nước.

Để tạo ra nguồn điện, người ta sẽ đốt loại than này trong lò. Trước đó, người ta sẽ nghiền nát nó thành bột. Trong quá trình đốt, than nhiệt sẽ cung cấp nhiệt lượng để nước trong nồi hơi được đun sôi. Từ đó sẽ sản sinh ra lượng hơi nước mang nhiệt. Đây là tác nhân làm cho tua-bin trong nhà máy nhiệt điện hoạt động và sản sinh ra điện phục vụ con người.

Hiện nay, có đến hơn 40% nguồn điện trên toàn cầu sản xuất bằng than nhiệt. Với nguồn nhiên liệu sản xuất này, chúng ta không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao năng suất hoạt động.

So với trước đây, các nhà máy nhiệt điện cũng đã cải tiến máy móc hoạt động. Tua bin sản xuất điện đã được cải tiến khoa học hơn. Chính vì thế, sản lượng điện được sản xuất ngày càng nhiều hơn trước.

Cùng một lượng nhiên liệu sản xuất mà sản lượng thu về đã cao hơn trước rất nhiều.

Than Đá Indonesia Phân Bố Chủ Yếu Ở Đâu?

Tính ở thời điểm hiện tại, than đá được xem là nguồn nhiên liệu có trữ lượng dồi dào nhất. Hàng năm, người ta có thể khai thác hơn 5 tỷ tấn than đá để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Hiện tại, than đá Indo tập trung chủ yếu tại các nước như: Trung Quốc, Canada, Hoa, Kì, Indonesia, Việt Nam,…

Khai thác than đá Indonesia
Khai thác than đá Indonesia

Ở nước ta, than đá Indo tập trung nhiều nhất tại tỉnh Quảng Nình. Nơi đây được xem là mỏ than của cả nước. Trữ lượng than khai thác hàng năm đạt hơn 20 triệu tấn. Để khai thác than, người ta có hai cách khai thác: khai thác hầm lò và khai thác lộ thiên. Ở nước ta chủ yếu than được khai thác lộ thiên.

Than Đá Indonesia Được Sử Dụng Với Nhiều Mục Đích

Than đá Indo mang lại hiệu quả và nhiều ưu điểm vượt trội. Nó không chỉ được sử dụng làm chất đốt để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà ngày càng được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất. Than đá được sử dụng với những mục đích chủ yếu như:

Làm Nguyên Liệu Đốt Lò Hơi

Hiện nay, lò hơi là thiết bị mà hầu hết ngành công nghiệp sản xuất nào cũng sử dụng. Nó giúp máy móc hoạt động hiệu quả bằng nguồn hơi nước mang nhiệt.

Để lò hơi được vận hành hiệu quả, cần nguồn chất đốt vô cùng lớn. Than đá Indonesia là một trong những chất đốt được sử dụng phổ biến nhất. Nó sản sinh ra nhiệt lượng cao, đáp ứng đủ yêu cầu của thiết bị máy móc.

Dùng Trong Máy Lọc Nước

Khả năng hấp thụ chất độc của than tương đối cao. Nó có thể hút được hầu hết các chất độc. Trong sản xuất máy lọc nước, người ta sử dụng than đá làm nguyên liệu chính để lọc bỏ bụi bẩn, chất độc trong nước. Với đặc tính này, người ta cũng tận dụng than đá để sản xuất mặt nạ chống độc tố.

Điêu Khắc Mỹ Thuật

Ngoài việc được sử dụng làm nhiên liệu phục vụ cho các thiết bị công nghiệp và làm chất đốt lò hơi, than đá Indonesia còn được sử dụng làm công cụ sáng tạo nghệ thuật. Loại than này được nhiều họa sĩ sử dụng để vẽ tranh mỹ thuật. Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm thực hiện bằng than đá đang thu hút nhiều người đam mê nghệ thuật trên thế giới.

Chuyên Cung Cấp Than Đá Indonesia Đốt Lò Hơi Giá Rẻ

Với những đặc điểm và công dụng nổi trội như trên, than đá Indonesia là chất đốt lò hơi đáng để sử dụng. Số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các loại than đá với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi được đánh giá là đơn vị cung cấp than đá uy tín chất lượng. Than đá cung ứng cho khách hàng luôn đảm bảo, mang lại hiệu quả sử dụng tốt. Chúng tôi lấy nguồn chủ yếu từ than đá khai thác tại Indonesia. Chưa kể, mức giá sản phẩm đưa ra luôn hợp lí, không nâng giá hay ép giá khách hàng. Nguồn hàng luôn được vận chuyển cho khách một cách nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách nguồn chất đốt chất lượng, hiệu quả. Đồng thời, cũng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Nhập khẩu than
Nhập khẩu than

Bên cạnh đó, Số 1 Việt Nam cũng sản xuất và phân phối các sản phẩm lò hơi công nghiệp. Các sản phẩm này được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại.

Một số sản phẩm lò hơi của Số 1 Việt Nam được nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Khách hàng muốn mua lò hơi uy tín liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi có cung cấp đa dạng các loại lò hơi với mức công suất khác nhau. Dù sản phẩm nào cũng cam kết hoạt động tốt.

Số 1 Việt Nam hoạt động lấy uy tín, trách nhiệm là yêu cầu hàng đầu.

https://www.brusheezy.com/members/muabannoihoigiatuong
https://untappd.com/user/muabannoihoigiatuong
https://www.trover.com/u/muabannoihoigiatuong
 
https://www.artfire.com/ext/people/muabannoihoigiatuong
https://letterboxd.com/muabannoihoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *