Thị Trường Viên Nén Gỗ 2019

thị trường viên nén gỗ 2018

Thị trường viên nén gỗ 2019 có khá nhiều biến động lên xuống. Các dao động này phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng, công dụng và mức giá của viên nén gỗ. Nhìn chung, thị trường viên nén gỗ 2018 có nhiều biến động tích cực. Qua đó, có thể thấy được nhu cầu sử dụng viên nén gỗ trên thế giới đang không ngừng gia tăng. Để biết cụ thể tình hình viên nén gỗ 2018, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này.

Viên Nén Gỗ Là Gì?

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng nguyên liệu đốt của các ngành công nghiệp có xu hướng gia tăng mạnh. Các loại chất đốt như than đá, xăng, dầu,… đứng trước nguy cơ cạn kiệt. Sản lượng trên thế giới dường như không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nếu cứ kéo dài tình trạng này. Điều này đã thúc đẩy con người tìm kiếm và phát minh ra loại chất đốt thay thế. Trong tình thế này, viên nén gỗ ra đời đã giải quyết được vấn đề nan giải, cấp bách.

 

giới thiệu về viên nén gỗ

Viên nén gỗ là nhiên liệu sinh khối được ưa dùng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất. Nó mang lại cho người dùng nhiều lợi ích đáng kinh ngạc. Nó không chỉ có công suất tỏa nhiệt lớn, sinh ra lượng tro thấp mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. Ngoài ra, loại chất đốt này có giá thành tương đối thấp. Nó có thể giúp người dùng tiết kiệm đến 50% chi phí cho nguyên liệu đốt.

Với những công dụng và lợi ích trên, thị trường viên nén gỗ 2018 đã có nhiều biến động tích cực. Ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng viên nén gỗ thay cho các nguyên liệu đốt trước kia.

 

Viên Nén Gỗ 2019 Được Sử Dụng Làm Gì?

Viên nén gỗ ngày càng được người tiêu dùng ứng dụng phổ biến. Nó có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất. Dưới đây là một số ứng dụng của viên nén gỗ:

  • Làm chất đốt công nghiệp: viên nén gỗ được đánh giá là một trong số những loại chất đốt công nghiệp tiềm năng. Nó mang lại nhiều lợi ích sử dụng. Đặc biệt, nhiệt lượng tạo ra của viên nén gỗ vô cùng cao. Viên nén gỗ ra đời đã giải quyết vấn đề thiếu hụt chất đốt và mang lại nguồn nhiên liệu xanh, sạch
  • Được sử dụng làm phân bón: Một công dụng đáng ngờ của viên nén gỗ là được sử dụng làm phân bón. Loại nhiên liệu này được sản xuất chủ yếu từ các phế phẩm nông nghiệp như: vỏ các loại hạt, mùn cưa, dăm gỗ,… Đây đều là các vật liệu tự nhiên với các dưỡng chất tốt cho đất và cây trồng. Chính vì thế viên nén gỗ được sử dụng như một loại phân bón hữu cơ để cải thiện đất và cung cấp dưỡng chất cho cây.
  • Ứng dụng trong chăn nuôi: Viên nén gỗ có khả năng thấm hút tối ưu. Tại một số khu vực, người ta sử dụng viên nén gỗ để rải lên bề mặt chuồng trại. Việc này nhằm hạn chế độ ẩm bề mặt. Đồng thời, có thể tránh cho gia súc, gia cầm mắc phải nhiều loại bệnh.
  • Mời quý khách hang tham khảo thêm:  bán nồi hơi đốt củi
  • Mời quý khách hang tham khảo thêm:  Wood Pellet là gì ?

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Viên Nén Gỗ 2019

Viên nén gỗ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà thị trường viên nén gỗ 2018 được thúc đẩy phát triển nhanh chóng. Dưới đây là một số lợi ích nhận được khi dùng viên nén gỗ:

  • Tận dụng được các nguồn phế phẩm nông nghiệp để sản xuất ra chất đốt
  • Giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho người tiêu dùng
  • Hạn chế các tác động xấu gây ô nhiễm môi trường
  • Mang lại hiệu quả sử dụng cao
  • Giải quyết vấn đề thiếu hụt chất đốt

Thị Trường Viên Nén Gỗ 2018

Tình Hình Chung

Trên thị trường viên nén gỗ, người ta phân chia viên nén thành hai nhóm chính. Một là viên nén cao cấp và còn lại là viên nén công nghiệp. Viên nén gỗ cao cấp thì được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình. Nó phục vụ cho nhu cầu nấu ăn hàng ngày và cung cấp nhiệt để sưởi ấm. Viên nén công nghiệp thì được sử dụng chủ yếu tại các ngành công nghiệp sản xuất. Nó được xem như một loại chất đốt có thể tái tạo. Hiện nay, viên nén gỗ dần được ứng dụng thay thế cho than đá, dầu mỏ,…

 

tình hình thị trường viên nén gỗ

Trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2018, thị trường viên nén gỗ phát triển mạnh mẽ và có những biến đổi tích cực. Thành tựu này chủ yếu là nhờ vào nhóm viên nén gỗ công nghiệp.

Loại chất đốt này đã thu hút được hầu hết sự quan tâm của các ngành công nghiệp. Nó vươn lên dẫn đầu trong các nhóm chất đốt tiềm năng. Với tình hình này, thị trường viên nén gỗ được dự đoán sẽ có những bước tiến xa hơn trong các năm tới.

Ngoài ra, việc phát triển của thị trường cũng phần nào được tác động bởi các nguyên liệu đốt khác. Một phần là do mức giá chênh lệch khá cao. Phần khác là viên nén gỗ thân thiện môi trường, sản sinh ra lượng carbon tương đối thấp.

 

Tình Hình Cụ Thể Tại Một Số Nước

Tại một số quốc gia, thị trường viên nén gỗ có những bước tiến mạnh mẽ vượt bậc. Phát triển nhất là hai quốc gia trong khu vực Châu Á: Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài ra cũng có một số nước Châu Âu có mức độ sử dụng viên nén gỗ cao.

Tại Hàn Quốc, viên nén gỗ có tình hình phát triển vô cùng mạnh mẽ. Trong năm 2018, sản lượng viên nén gỗ tại nước này không ngừng gia tăng.

Dựa trên tình hình hiện tại, thị trường viên nén gỗ sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán trong thời gian sắp tới. Trong tương lai xa, điều này còn phụ thuộc nhiều vào tác động của giá cả REC.

Tình Hình Cụ Thể Tại Một Số Nước

Nhật Bản là một trong số những quốc gia hàng đầu về sản lượng viên nén tiêu thụ. Quốc gia này có số lượng nhà máy nhiệt điện tương đối nhiều.

Chính vì thế, viên nén gỗ được xem là một loại chất đốt tiềm năng tại đây. Chưa kể, Nhật Bản cũng đưa ra nhiều dự án phát triển về chất đốt công nghiệp.

Quốc gia này đề cao đến vấn đề sử dụng chất đốt thân thiện môi trường. Chính những điều này đã tác động mạnh đến sự phát triển của thị trường viên nén gỗ 2018.

Tại một số nước Châu Âu, viên nén gỗ cũng có những bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, so với hai quốc gia trên thì sự phát triển của viên nén gỗ vẫn còn kém xa.

Có thể thấy, thị trường viên nén gỗ 2018 đã có nhiều bước tiến đáng kể. Dự đoán trong tương lại viên nén gỗ sẽ phát triển mạnh và được ứng dụng nhiều nơi trên thế giới.

 

Công Ty Chuyên Cung Cấp Viên Nén Gỗ Chất Lượng, Giá Rẻ

Công ty Số 1 Việt Nam đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng chất đốt công nghiệp. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại chất đốt phục vụ nhu cầu sử dụng.

Các chất đốt của chúng tôi đều được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Trong đó, viên nén gỗ có lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất trên thị trường viên nén gỗ.

Viên nén gỗ của công ty Số 1 Việt Nam luôn đảm bảo được chất lượng sử dụng. Nhiệt trị sinh ra khi đốt tương đối cao. Đồng thời, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Các tiêu chuẩn chất lượng về an toàn và thân thiện môi trường đều được đảm bảo.

Công ty chuyên cung cấp viên nén gỗ chất lượng

Ngoài các tiêu chí trên, chúng tôi cũng đưa ra mức giá sản phẩm vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Khi sử dụng sản phẩm của Số 1 Việt Nam, quý khách có thể tiết kiệm lên đến 50% chi phí sử dụng nhiên liệu hàng năm.

Đặc biệt, nguồn cung của chúng tôi vô cùng dồi dào. Các yêu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng đảm bảo sẽ được đáp ứng.

 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua viên nén gỗ vui lòng liên hệ với Số 1 Việt Nam. Mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *