CẤU TẠO LÒ HƠI ĐỐT CỦI THAN DẦU GIA TƯỜNG

cau-tao-noi-hoi

Cấu tạo lò hơi đốt củi than dầu Số 1 Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh lò hơi, Số 1 Việt Nam Company đã dần trở thành một thương hiệu quen thuộc được nhiều người biết đến và tin dùng.

Bởi thế mà chúng tôi luôn phấn đấu hoàn thiện mình hơn, đẩy mạnh việc sản xuất nhiều loại lò hơi tốt, đa năng nhằm phục vụ cho nhu cầu của mỗi khách hàng.

Bài viết hôm nay sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về cấu tạo cũng như chức năng của 3 loại lò hơi đang được nhiều người quan tâm tại Số 1 Việt Nam Boiler Company.

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi đốt củi là gì?

Mời quý khách tham khảo thêm : Mua bán nồi hơi đốt vải vụn

cau-tao-noi-hoi-dot-than

CẤU TẠO LÒ HƠI ĐỐT CỦI

Là loại lò hơi được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi nguyên liệu cung cấp cho loại này khá rẻ thường là những loại củi khô, củi rẻ,…giúp người dùng tiết kiệm được một phần lớn chi phí mà năng suất nhiệt mang đến lại cao.

Lò hơi đốt củi thường có 2 kiểu là dạng tròn và ống lửa, hiệu suất lò hơi này mang lại được ước tính lên tới 90%.

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI ĐỐT THAN GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : MÁY DẬP THỦY LỰC GIA TƯỜNG

Cấu tạo lò hơi đốt củi gồm có ống khói, lò sấy, quạt ly tâm, tháp hấp thụ, bồn hóa chất, bể chưa dung dịch hấp thụ và bể tuyến nổi. Lò hơi đốt củi được thiết kế bằng bông thủy tinh mang mật độ cao ở phần thân, bên ngoài được sơn bọc tĩnh điện hoặc inox đảm bảo cho sự bền bỉ, không rỉ sét và mang tính thẩm mỹ cao.

Chức năng của lòi hơi đốt củi: tiết kiệm chi phí, nguyên liệu dễ tìm, giảm ô nhiễm môi trường, lượng hơi cung cấp ổn định, sử dụng dễ dàng.

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI ĐIỆN CÔNG NGHIỆP GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : MUA BÁN LÒ HƠI ĐỐT DẦU GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi tầng sôi Số 1 Việt Nam

CẤU TẠO LÒ HƠI ĐỐT THAN

Cũng như lò hơi đốt củi thì lò hơi đốt than được sử dụng rất phổ biến trong môi trường công nghiệp. Nó được chia làm 2 loại là lò hơi đốt than ghi xích và lò hơi đốt than ghi tĩnh.

Cấu tạo của 2 lò đều có bể chứa nguyên liệu, lò hơi và bộ phận sử dụng hơi.

Cấu tạo của lò hơi đốt than ghi xích: nguyên liệu chính của loại này chính là than cám với tổ hợp công suất ống nước là 6-50 tấn/ giờ và công suất ống lửa 1-6 tấn/giờ. Gồm 3 pass, ghi xích lớn và dài, các hệ thống lọc bụi, phun nước điều khiển tự động vô cấp bằng biến tầng, thu hồi nhiệt nước và gia tăng gió nóng.

Cấu tạo của lò hơi đốt than ghi tĩnh cũng được cấu tạo như trên nhưng nguyên liệu chính được sử dụng rất đa dạng như than cục, củi, vỏ trấu,…

Ngoài ra thì cả hai lò hơi đốt than ghi xích và ghi tĩnh đều có hệ thống cấp than và thải xỉ hoàn toàn tự động.

Mời quý khách tham khảo thêm : CÔNG TY LÒ HƠI VIỆT NAM Uy Tín Top 10 |GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nguyên lý hoạt động của lò hơi

CẤU TẠO LÒ HƠI ĐỐT DẦU

Lò hơi đốt dầu cũng được sử dụng rộng rãi không thua kém gì hai loại lò hơi phía trên trong lĩnh vực công nghiệp bởi nhiều ưu điểm tốt và chức năng vượt trội mà nó mang lại.

Lò hơi đốt dầu có 2 kiểu là dạng nằm và dạng đứng với công suất vận hành từ 2-15 tấn/giờ, áp suất làm việc có thể lên đến 15bar.

Cấu tạo lò hơi đốt dầu gồm 1 ống lò, 1 ống lửa, 3 pass và hộp khói ướt.

Chức năng chịu nhiệt cao lên tới 250 độ do có cối xay làm từ nhựa ABS, lưỡi dao thép cứng, bền, bén và chống gỉ. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí, hầu như không hề có khói bụi khi sử dụng, thiết kế nhỏ gọn dễ vệ sinh và di chuyển. Ngoài ra lò hơi đốt dầu còn có chức năng tự động ngắt khi gặp trục trặc. Đây có lẽ là chức năng mà dường như chưa có loại lò hơi đốt nào thừa hưởng được.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các độc giả sẽ hiểu thêm về cấu tạo và chức năng của 3 loại lò hơi đốt phía trên. Mọi thông tin thắc mắc hoặc muốn mua hàng hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua hotline 0588 662 888 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *