NỒI HƠI | LÒ HƠI SỐ 1 VIỆT NAM✅ [ SỐ 1]

NỒI HƠI | LÒ HƠI SỐ 1 VIỆT NAM

Danh mục

Nồi hơi – lò hơi số 1 Việt Nam đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại lò hơn, nồi hơi chất lượng tại VIệt Nam. Là một trong số 3 công ty đầu tiên ở Việt Nam tiếp cận công nghệ lò hơi đốt than, vải, củi tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

KÉO XUỐNG DƯỚI CUỐI ĐỂ XEM VIDEO

Nồi hơi là gì? Nồi hơi số 1 Việt Nam?

Nồi hơi – lò hơi số 1 Việt Nam là thiết bị sử dụng nguyên liệu đốt để tạo ra hơi nhiệt và hơi nước nóng nhằm phục vụ cho các hoạt động trong một số ngành sản xuất công nghiệp cần đến hơi nóng. Nguyên liệu đốt có thể bằng than, củi, giấy, vải vụn hoặc rác thải .. tùy vào kiểu loại nồi hơi cũng như nhu cầu thực tế của ngành nghề đó.

Lò hơi là gì?

Lò hơi là một tên gọi khác của Nồi hơi. chỉ là khác cách gọi, còn 2 định nghĩa là như nhau. Lò hơi số 1 Việt Nam là đơn vị cung cấp, lắp đặt nhập khẩu lò hơi, nồi hơi uy tín số 1 Việt Nam

Các loại nồi hơi thông dụng nhất:

 1. Nồi hơi đốt củi Số 1 Việt Nam
 2. Nồi hơi đốt vải vụn Số 1 Việt Nam
 3. Nồi hơi đốt than Số 1 Việt Nam
 4. Nồi hơi đốt dầu
 5. Nồi hơi đốt rác thải …
 6. Nồi hơi điện
 7. congtynoihoi.com

noi-hoi-lo-hoi

Lò hơi cũng là nồi hơi, Nhưng theo cách gọi của từng người và từng khu vực nên chúng ta có thể gọi là nồi hơi hoặc lò hơi đều được. Trong bài nay chúng tôi cũng sử dụng 2 từ này thường xuyên.

Nguyên lý hoạt động của Nồi hơi – Lò Hơi Số 1 Việt nam

Nguyên lý chung của lò hơi công nghiệp là sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước, tùy theo cấu tạo của loại lò hơi mà nhiên liệu có thể là: rắn (như củi, than, gỗ…), lỏng (như dầu…), hoặc khí (như gas). Cấu tạo đơn giản nhất của lò hơi gồm có hai trống nước (bao nước), một ở phía trên, một ở phía dưới, có hai dàn ống, một dàn nằm trong buồng đốt để được đốt nóng tạo hỗn hợp hơi và nước sôi chuyển động lên trống trên (còn gọi là trống hơi), một dàn nằm phia ngoài vách lò đưa nước đã tách hơi đi xuống trống dưới (còn gọi là trống nước). Việc tuần hoàn hỗn hợp nước sôi và hơi nước đi lên trống trên để tách hơi, và nước từ trống trên chuyển xuống trống dưới có thể là tuần hoàn tự nhiên, cũng có thể là tuần hoàn cưỡng bức: phải dùng bơm chuyên dụng. Trống trên là nơi tách hơi ra khỏi hỗn hợp hơi-nước, phần hơi ra khỏi bao hơi (trống hơi) được đưa đến bộ quá nhiệt là các dàn ống xoắn ruột gà (hoặc cấu tạo khác) đặt ngang hoặc dọc trên đỉnh để tận dụng nhiệt của khói lò, tại đây hơi nhận thêm một lượng nhiệt thành hơi quá nhiệt (hơi khô), hơi này có áp suất và nhiệt độ cao được đưa đi sử dụng cho các thiết bị như động cơ hơi nước, turbine hơi nước… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta tạo ra nguồn hơi quá nhiệt có nhiệt độ và áp suất rất cao để đáp ứng cho các loại máy móc đặc chủng. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất rất cao này người ta dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao.

Lò hơi được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp như tạo ra hơi để vận hành đầu máy xe lửa hơi nước, vận hành turbine máy phát điện…

Và điều đặc biệt của lò hơi mà không thiết bị nào thay thế được là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các thiết bị hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện (như các kho xăng, dầu)…

Điều khác biệt của Nồi Hơi – Lò hơi số 1 Việt Nam:

Nồi hơi 100% được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bảnvà Đức đối với các dòng sản phẩm công nghiệp.Tuy nhiên với những công ty khách hàng có nhu cầu cần thiết kế theo đúng chỉ tiêu, đúng kích thước và nhu cầu về công suất chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất.

Nồi hơi đốt củi Số 1 Việt Nam

Nồi hơi đốt củi là loại nồi hơi sử dụng nhiên liệu đốt là củi, cây gỗ khô để đốt và sinh ra nhiệt độ, đun xôi nồi nước và tạo ra hơi nước nóng phục vụ cho sản xuất của các dây chuyền của một số ngành nghề như: may mặc, in ấn, hấp nhuộm, sấy gỗ ….

Nồi hơi đốt củi Số 1 Việt Nam

Nồi hơi đốt củi là loại nồi hơi sử dụng nhiên liệu đốt là củi, cây gỗ khô để đốt và sinh ra nhiệt độ, đun xôi nồi nước và tạo ra hơi nước nóng phục vụ cho sản xuất của các dây chuyền của một số ngành nghề như: may mặc, in ấn, hấp nhuộm, sấy gỗ ….

nồi hơi đốt củi Số 1 Việt Nam
nồi hơi đốt vải vụn Số 1 Việt Nam

Nồi hơi đốt vải vụn Số 1 Việt Nam

Nồi hơi đốt vải vụn là sử dụng lượng vải vụn vải thừa mà các doanh nghiệp làm may mặc, khi cắt còn dư để tận dụng đốt và tạo nhiệt cho lò hơi đun sôi nước và lấy hơi nước nóng phục vụ sản xuất kinh doanh

 

Nồi hơi đốt than Số 1 Việt Nam: 

Nồi hơi đốt than : Cái tên nói lên tất cả  sử dụng than để lấy nhiệt độ cho nồi hơi. Nồi hơi đốt than giữ được nhiệt độ khá lâu, thời gian tiếp nhiên liệu cũng được kéo dài. Phù hợp với những xí nghiệp cần sử dụng lượng nhiệt cực lớn và ổn định, ít phải chăm chút nhiên liệu.

Nồi hơi đốt than Số 1 Việt Nam
Nồi hơi đốt dầu Số 1 Việt Nam

Nồi hơi đốt dầu Số 1 Việt Nam

Nồi hơi đốt dầu, Loại nồi hơi này trước đây được sử dụng khá nhiều, tuy nhiên chi phí nhiên liệu đốt ngày càng đắt đỏ nên dần dần khách hàng đã chuyển qua các loại nồi hơi khác để phục vụ tốt hơn mà chi phí lại thấp hơn. TUy nhiên nồi hơi đốt dầu là lọa nồi hơi mà người vận hành khỏe nhất cũng như tối ưu được bộ máy nhân sự, Vì 1 người có thể vận hành được lò hơi đốt dầu và còn làm được các việc khác. Không giống như các loại nồi hơi khác cần đến 2 hoặc 3 hoặc 4 người mới có thể vận hành được.

Nồi hơi điện Số 1 Việt Nam

Nồi hơi điện là loại nồi hơi sử dụng hệ thống điện cao áp thông qua sò nhiệt để tạo là lượng nhiệt độ khá ổn định. Tuy nhiên chi phí lò hơi điện khá là cao bởi vì chi phí nhập các thiết bị cho loại nồi hơi này khác cao.

Nồi hơi điện công nghiệp là lựa chọn cho công ty nào cần có sự ổn định cao và tinh gọn khi vận hành.

Nồi hơi điện Số 1 Việt Nam
Nồi hơi công nghiệp

Nồi hơi điện công nghiệp Số 1 Việt Nam

Nồi hơi điện công nghiệp được chia ra cac loại như: Nồi hơi điện công nghiệp công suất nhỏ và nồi hơi điện công suất lớn, để phục vụ cho từng loại ngành nghề và quy mô sản xuất của từng công ty. 

Và đặc biệt là với các kỹ sư lành nghề của congtynoihoi.com sẽ có thể thiết kế những kiểu loại nồi hơi phù hợp nhất với quy mô công ty bạn. Hãy liên hệ ngay nồi hơi Số 1 Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn ngay.

Và điều đặc biệt của nồi hơi chạy điện mà không thiết bị nào có thể thay thế được đó là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các thiết bị hay động cơ ở những nơi cần cấm lửa đồng thời cấm nguồn điện (như các kho xăng, dầu)…

Nồi hơi công nghiệp Số 1 Việt Nam

nồi hơi công nghiệp là gì?

Nồi hơi công nghiệp Số 1 Việt Nam được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, đơn giản vì nếu doanh nghiệp đi mua hơi nóng, mua khí nhiệt để phục vụ sản xuất thì giá mua và vận chuyển, rồi các chi phí khác nữa, lúc đó chi phí sẽ đội lên rắt cao. 

Các công ty xí nghiệp sẽ nghĩ đến việc làm sao cho hiệu quả lâu dài. Đó chính là đầu tư đúng chỗ, Cần đâu tư cho nồi hơi và tự vận hành nó. Đầu tư 1 lần và hưởng lợi lâu dài. 

Nồi hơi ít hư vặt, Chỉ có cần học các vận hành và cách bảo dưỡng bảo trì định kỳ thì gần như nồi hơi không hư hỏng gì nhiều.

Thực tế trên thị trường có rất nhiều  loại nồi hơi, Và phục vụ cho rất nhiều các công việc khác nhau. Công nghệ nồi hơi đã được vận dụng rất tốt cho nhiều ngành nghề sản xuất ví dụ như:

Giá nồi hơi điện :  thực tế giá nồi hơi điện sẽ cao hơn các loại nồi hơi khác, tuy nhiên với sản phẩm này quý khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thứ khác trong khi sử dụng nồi hơi điện Số 1 Việt Nam GT

uu-diem-noi-hoi-nhap-khau
Nồi hơi nấu rượu

 

Nồi hơi nấu rượu Số 1 Việt Nam

Nồi hơi nấu rượu, nồi hơi sử dụng để chiết nấu rượu cho các nhà máy nấy rượu, Nồi hơi có thể sử dụng đa dạng nhiên liệu như than, củi, Vải, GIấy ….

Nồi hơi Hà Nội Số 1 Việt Nam là một đơn vị sản xuất lò hơi, nồi hơi cực kỳ uy tín tại Miền Bắc từ những năm 2005 đến nay. Ở Hà Nội có khu vực Đông Anh là khu vực được coi là cái nôi của những chiếc lò hơi công nghiệp. Lò hơi Đông Anh là loại mà hầu hết các chi tiết lắp ráp nên nó là vật liệu được Việt Nam tự sản xuất và đưa vào sử dụng.

Các loại nồi hơi nấu rượu thông dụng: 

 • Nồi hơi nấu rượu bằng củi
 • Nồi hơi nấu rượu bằng than
 • Nồi hơi nấu rượu bằng ga

Nồi hơi nấu cơm Số 1 Việt Nam

Nồi hơi nấu cơm Số 1 Việt Nam là loại nồi hơi được sử dụng trong các nhà máy cơm công nghiệp, các bếp ăn công nghiệp có số lượng cơm công nhân lớn. Giúp việc nấu cơm nhanh hơn và số lượng lớn hơn để phục vụ cho công nhân một cách tốt nhất.

Nồi hơi nấu rượu bằng điện đang được áp dụng khá nhiều, đơn gải vì lọa nồi hơi này giúp ta nhàn hơn, không phải lo vật liệu đốt, không cần nhiều kỹ thuật bảo dưỡng. Đồ hư thì mang đi thay. Tuy nhiên giá thành mua nồi hơi này sẽ cao hơn các loại nồi hơi khác rất là nhiều.

Tại miền nam chúng tôi cung cấp hơn 50 nồi hơi nấu cơm cho các công ty suất ăn công nghiệp lớn nhỏ. 

Nồi hơi nấu đậu phụ Số 1 Việt Nam Số 1 Việt Nam:

Nồi hơi Số 1 Việt Nam sử dụng để nấu đậu phụ thì không yêu cầu phải quá lớn, Vì đậu phụ sản xuất kg cần lượng nhiệt quá cao. 

Một số loại nồi hơi nấu đậu phụ thông dụng như sau:

 • Nồi hơi nấu đậu phụ bằng than
 • Nồi hơi nấu đậu phụ bằng củi
 • Nồi hơi làm đậ phụ bằng ga hoặc dầu
 • Lò hơi đậu phụ bằng điện

Các loại lò hơi đậu phụ đó là được sử dụng nhiều nhất. tùy vào khu vực đó có thế mạnh về nhiên liệu nào thì các công ty sẽ sử dụng loại nồi hơi đó.

Ngoài ra các hộ gia đình sản xuất đậu phụ để bán lẻ và bán buôn có thể sử dụng loại nồi hơi mini với công suất vừa phải để phục vụ cho việc nấu tốt hơn, cũng như phù hợp hơn với không gian căn nhà của mình.

Nồi hơi lò sấy gỗ là loại nồi hơi sử dụng trong công nghiệp sản xuất gỗ, chế biến gỗ. Loại nồi hơi này thường các doanh nghiệp sẽ sử dụng loại nồi hơi đốt củi để tận dụng các mẩu gỗ vụ loại ra.

Giá nồi hơi sấy gỗ phụ thuộc vào quy mô hoạt động của công ty bạn mà các kỹ sư sẽ thiết kế cho phù hợp nhất. Liên hệ đến  congtynoihoi.com để được hỗ trợ ngay

Nồi hơi sấy gỗ Số 1 Việt Nam GT congtynoihoi.com khá là mạnh về sản phẩm này, Hiện tại khách hàng của chúng tôi về ngành gỗ nhiều nhất tại Bình Dương. Công nghiệp gỗ tại Bình Dương rất mạnh.

Nồi hơi tầng sôi Số 1 Việt Nam

Nồi hơi tầng sôi Số 1 Việt Nam  ( Lò hơi tầng sôi congtynoihoi.com ) là loại  nồi hơi sử dụng nhiên liệu đốt cháy trong một thể sôi gồm những hạt rắn nóng không cháy. 

Kiểu đốt nhiên liệu này có lợi trong việc giải quyết những vấn đề khó khăn  mà các loại lò đốt nhiên liệu khác thường gặp phải. 

Các loại lò hơi tầng sôi ( Nồi hơi tầng sôi ):

1. Nồi hơi tầng sôi công suất nhỏ.

Loại này sử dụng cho các quy mô sản xuất  nhỏ như nấu rượu, nấu cơm công nghiệp hoặc hấp sấy quy mô nhỏ

2.Nồi hơi tầng sôi công suất lớn. Là các loại nồi hơi sửa dụng trong sản xuất công nghiệp lớn, Quy mô sản xuất lớn và cần nhiều lượng khí nhiệt để phục vụ sản xuất hơn.

Là các loại nồi hơi sửa dụng trong sản xuất công nghiệp lớn, Quy mô sản xuất lớn và cần nhiều lượng khí nhiệt để phục vụ sản xuất hơn.

3.

Đặc tính của Lò hơi tầng sôi Số 1 Việt Nam:

 • Nồi hơi tầng sôi Số 1 Việt Nam Sử dụng nhiên liệu đốt chủ yếu là than và các loại nhiên liệu phụ dễ tìm như tro trấu, mùn cưa, dăm bào, vỏ hạn đậ phộng, vỏ khô các loại hoa qua, bã mía, Cây củi khô các loại
 • Ống dẫn nước loại 2 lông
 • Cơ chế vận hành đơn giản, đa số đã có áp dụng công nghệ tự động vào để dễ vận hành hơn.
 • Hệ thống thu bụi bằng cyclon chùm và khử bụi bằng nước hiệu suất 98% bảo vệ môi trường.
 • Hiệu suất lò cao có thể đạt đến trên 90%.
 • Sử dụng trong phạm vi sả xuất công nghiệp, phù hợp với hầu hết các ngành nghề. Tuy nhiên phải điều chỉnh công suất của nồi hơi cho phù hợp với quy mô sản xuất của công ty đó.

Các loại nồi hơi công suất nhỏ:

 • Nồi hơi mini công suất nhỏ: Loại này sử dụng để phục vụ sản xuất kinh doanh quy mô nhỏ. Nấu ăn nhà hàng hoặc bán buôn kiểu như nồi hơi nấu cơm, nồi hơi bánh cuốn, nồi hơi nấu rượu, nồi hơi nấu sữa đậu nàn, nồi hơi đốt ga …

Công ty cổ phần nồi hơi số 1 việt nam Số 1 Việt Nam

Công ty cổ phần nồi hơi việt nam Số 1 Việt Nam chuyên thiết kế sản xuất các loại nồi hơi có công suất phù hợp theo yêu cầu. Nồi hơi đa dạng kiểu loại và kích thước đặc biệt có thết thiết kế cho đặc thù một ngành nghề nào đó.

Nồi hơi Số 1 Việt Nam cung cấp các giả pháp nồi hơi công nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn. Đội ngũ kỹ sư sẽ thiết kế khuôn khổ quy cách cũng như công suất phù hợp nhất với từng nghành nghề để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Để phụ vụ đa dạng các nhu cầu quý khách hàng, Chúng tôi tổ chức mua bán nồi hơi đã qua sử dụng, các công ty cần nâng cấp nồi hơi, thay đổi nồi hơi lên loại công suất cao hơn hay đổi quy cách cho phù hợp thì chung tôi sẽ thu mua lại nồi hơi cũ đó. Và di nhiên sẽ bán nó với giá rẻ, bán nồi hơi cũ giá rẻ cho các doanh nghiệp cần.

Có nên mua nồi hơi cũ giá rẻ không?

Tôi xin trả lời là có, Nhưng nó phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Phải có kỹ thuật hoặc kỹ sư chuyên về mảng lò hơi kiểm tra tất cả các chức năng cũng như bộ phận của của lò đó còn hoạt động tốt.
 • Đảm bảo loại nồi đó phù hợp với nghành nghề của mình, phù hợp cả về kích thước kiểu dáng và đặc biệt là công suất cho sản xuất tại nhà máy của bạn.
 • Hãy mua những nồi hơi cũ đã qua sử dụng mà chúng tôi đã thu về. Tại sao thế?. Đơn giản là những nồi hơi chúng tôi thu mua về đều được chúng tôi kiểm tra rất kỹ để bắt đúng bệnh và sửa chữa lại hoàn hảo, rõ ràng các thông số, các van an toàn nồi hơi , ghi xích cũng như bảng điện, ổ điện và các đồng hồ báo nhiệt trước khi bán nó tới một công ty khác.

Mua nồi hơi ở đâu uy tín

Mua nồi hơi ở đâu uy tín ? là câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp đều đặt ra câu hỏi.

Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí như sau để quý khách hàng lựa chọn 1 cách tốt nhất:

Cấu tạo nồi hơi số 1 Việt Nam

Cấu tạo nồi hơi như thế nào ?

Nồi hơi tuy có nhiều kiểu loại và kích thước và các hãng sản xuất khác nhau, tuy nhiên hầu hết các sản phẩm lò hơi, nồi hơi đều có cấu tạo cơ bản như sau:

Gồm có 2 trống chứa nước ( Thùng nước, bao nước, bể nước … ) Một trống chứa nước nằm ở bên trên và một trống nằm ở phía dưới.

Dàn ống thì có hai dàn ống, một dàn ống nằm trong buồng đốt để được đốt nóng tạo ra hỗn hợp hơi và nước sôi dịch chuyển lên thùng nước bên trên (còn gọi là thùng hơi hơi), một dàn ống khác nằm phia ngoài vách nồi hơi đưa nước đã được lọc bỏ hơi di chuyển xuống thùng  dưới (còn gọi là thùng nước).

Việc hơi nóng chuyển lên trống trên và chuyện lại xuống trống dưới có thể để vận hành tự nhiên hoặc sử dụng máy bơm để hỗ trợ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta thiết kế cấu trúc và độ lớn cho phù hợp nhất

Nguyên lý và quy trình hoạt động của nồi hơi

1.Nguyên lý hoạt động nồi hơi

Có nhiều loại nồi hơi, tuy nhiên về nguyên lý hoạt động cũng khá giống nhau đối với các loại nồi hơi đốt nhiên liệu.

Lò hơi có cáu tạo gồm: Bể cấp nước cho lò hơi, Lò đốt, Bộ phận trong lò hơi để sử dụng hơi. 

Trước thì nồi hơi dùng nhiệt lượng được tạo ra của việc đốt các nhiên liệu và biết nó thành nhiệt năng của hơi nước. Hơi nước nóng

Hơi nước nóng được sử dụng và cung cấp cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của các ngành nghề cần đến nó như nhuộm vải, sấy gỗ, sấy vải .… hơi nước sử dụng là hơi bão hòa.

Trường hợp khác các nhà máy nhiệt điện dùng tuabin hơi để chạy máy phát điện đối với trường hợp này hơi nước được sử dụng là hơi quá nhiệt.

Quy trình vận hành 1 lò hơi bất kỳ:

Cung cấp đầy đủ nước cho trống chứa nước phải tuyệt đối đảm bảo đúng tiêu chuẩn  về chất lượng của nước, Sử dụng máy bơm để cung cấp nước cho bể nước. 

Bộ phận cung cấp nhiệt của noi hoi được đốt bằng dầu mazut và nguồn nhiệt có thể đạt tầm 1500 – 2300  độ C. 

Với mô hình thiết bị như vậy, khói nồi hơi sau khi đi qua 3 màng lọc và ra khỏi nồi nhiệt độ sẽ hạ xuống còn từ 900 – 1300 độ C 

Hơi nước sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hết nhiệt sẽ được đọng lại và quay về lại bể chứa.

Các dòng nồi hơi nhỏ: 

 • nồi hơi nấu phở
 • nồi hơi hấp giò chả
 • nồi hơi dân dụng
 • nồi hơi xông hơi
 • nồi hơi nấu rượu bằng than, bằng điện 
 • nồi hơi nước
 • nồi hơi nấu cháo
 • Nồi hơi nâu cám lợn
 • nồi hơi sấy nông sản
 • Nồi hơi điện nấu rượu

Nồi hơi dùng để làm gì ? Nồi hơi dùng để chuyển hóa từ việc đốt nhiên liệu đun sôi nước lấy hơi nóng và phục vụ cho các ngành sản xuất cần đến nó.

Nồi hơi đa năng giá rẻ là loại nồi hơi nhỏ, sử dụng để nấu bún, nấu nước lèo quán ăn. nấu cơm công nghiệp

nồi hơi trồng nấm : Các trang trại nấm thường cần sử dụng đến loại nồi hơi này để sưởi ấm cho nấm 

 

NỘI DUNG THAM KHẢO THÊM

GỬI PHẢN HỒI NGAY

  KHÁI NIỆM KHÁC

  “Nồi hơi 1,00 Nồi hơi (phát điện) 1,00 hơi nước 1,00 Hơi nước quá nóng 1,00 Lò hơi ống lửa 1,00 Máy hơi nước 1,00 Ống khói 1,00 Thổi nồi hơi 1,00 Khí 1,00 Năng lượng 1,00 Công nghệ năng lượng 1,00 Năng lượng hơi nước 1,00 Thiên nhiên 1,00 Chế tạo 1,00 Sức mạnh (vật lý) 1,00 Chuyển đổi năng lượng 1,00 Kỹ sư cơ khí 1,00 Kỹ sư xây dựng 0,99 Vật liệu nhân tạo 0,98 Lò lửa 0,97 Hóa học 0,95 Kỹ thuật hóa học 0,94 Ứng dụng và vật lý liên ngành 0,93 Các giai đoạn của vật chất 0,92 Công nghệ chất lỏng 0,91 Công nghệ khí 0,87 Nguyên vật liệu 0,86 Xây dựng 0,86 Đại lượng vật lý 0,86 Nước cấp nồi hơi 0,85 Siêu nhiệt 0,85 Nồi hơi ống nước 0,84 Hóa lý 0,82 Hiệu ứng ngăn xếp 0,82 Nước 0,81 Đồ gia dụng 0,80 Chất lỏng 0,79 Vật liệu trong suốt 0,78 Truyền nhiệt 0,78 Trạm năng lượng hóa thạch 0,77 Hệ thống nước 0,76 Công nghệ bền vững 0,76 Máy móc 0,75 Cơ học liên tục 0,74 Sản xuất năng lượng 0,72 Nhà máy điện chu trình hỗn hợp 0,72 Khi tự nhiên 0,71 Trạm năng lượng 0,71 Nhiên liệu 0,71 Firebox (động cơ hơi nước) 0,71 Kỹ thuật quá trình hóa học 0,70 Máy tạo hơi nước siêu tới hạn 0,70 Nhiệt động lực học 0,69 Lò hơi 0,69 Đốt cháy 0,68 Đầu máy hơi nước 0,68 Công nghệ 0,68 Bình áp lực 0,68 Ống (vận chuyển chất lỏng) 0,67 HVAC 0,67 Nồi hơi 0,67 Nhà máy điện hơi nước 0,66 Động cơ hơi nước 0,66 Vật nhân tạo 0,65 Thành phần của nhà máy hóa chất 0,65 Chu kỳ xếp hạng 0,64 Vật chất mềm 0,63 Bình chứa chất lỏng 0,63 Thiết bị hóa chất 0,63 Kỹ thuật 0,62 Hàng hóa sản xuất 0,61 Ống khói 0,61 Động cơ đốt ngoài 0,61 Bình chịu áp lực 0,60 Chất lỏng siêu tới hạn 0,60 Vật lý 0,60 Khoa học vật lý 0,58 Quạt (máy) 0,58 Van 0,58 Sức ép 0,58 Công trình dân dụng 0,56 Thép 0,55 Máy phân tách (sản xuất dầu) 0,55 Kính ngắm 0,55 Khí ga 0,54 Sản xuất điện 0,54 Số lượng 0,53 Nhiệt 0,53 Kỹ thuật thủy lực 0,53 Sắt rèn 0,52 Bay hơi 0,52 Vật liệu xây dựng 0,52 Động cơ máy bay phản lực 0,51 Nước nóng 0,50 Nổ nồi hơi 0,50 Công nghệ xây dựng 0,48 Máy bơm 0,48 Thủy lực 0,48 Cơ học thống kê 0,48 Kiểm tra van 0,48 Khí quyển của trái đất 0,47 Vật liệu cách nhiệt 0,47 Nhiệt

  Boiler 1.00 Boiler (power generation) 1.00 Steam 1.00 Superheated steam 1.00 Fire-tube boiler 1.00 Steam engine 1.00 Chimney 1.00 Boiler blowdown 1.00 Mechanical engineering 1.00 Energy technology 1.00 Energy conversion 1.00 Gases 1.00 Energy 1.00 Steam power 1.00 Manufacturing 1.00 Power (physics) 1.00 Building engineering 1.00 Nature 0.99 Artificial materials 0.98 Furnace 0.97 Chemistry 0.95 Chemical engineering 0.94 Applied and interdisciplinary physics 0.93 Phases of matter 0.92 Fluid technology 0.91 Gas technologies 0.87 Materials 0.86 Construction 0.86 Physical quantities 0.86 Boiler feedwater 0.85 Superheater 0.85 Water-tube boiler 0.84 Physical chemistry 0.82 Stack effect 0.82 Water 0.81 Home appliances 0.80 Liquids 0.79 Transparent materials 0.78 Heat transfer 0.78 Fossil fuel power station 0.77 Plumbing 0.76 Sustainable technologies 0.76 Machines 0.75 Continuum mechanics 0.74 Energy production 0.72 Combined cycle power plant 0.72 Natural gas 0.71 Power station 0.71 Fuel 0.71 Firebox (steam engine) 0.71 Chemical process engineering 0.70 Supercritical steam generator 0.70 Thermodynamics 0.69 Flued boiler 0.69 Combustion 0.68 Steam locomotive 0.68 Technology 0.68 Pressure vessels 0.68 Pipe (fluid conveyance) 0.67 HVAC 0.67 Boilers 0.67 Steam-electric power station 0.66 Steam engines 0.66 Artificial objects 0.65 Components of a chemical plant 0.65 Rankine cycle 0.64 Soft matter 0.63 Liquid containers 0.63 Chemical equipment 0.63 Engineering 0.62 Manufactured goods 0.61 Flue 0.61 External combustion engines 0.61 Pressure vessel 0.60 Supercritical fluid 0.60 Physics 0.60 Physical sciences 0.58 Fan (machine) 0.58 Valve 0.58 Pressure 0.58 Civil engineering 0.56 Steel 0.55 Separator (oil production) 0.55 Sight glass 0.55 Gas 0.54 Electricity generation 0.54 Quantity 0.53 Heat 0.53 Hydraulic engineering 0.53 Wrought iron 0.52 Evaporation 0.52 Building materials 0.52 Jet engine 0.51 Water heating 0.50 Boiler explosion 0.50 Building technology 0.48 Pump 0.48 Hydraulics 0.48 Statistical mechanics 0.48 Check valve 0.48 Atmosphere of Earth 0.47 Thermal insulation 0.47 Temperature 0.47 Boiling point 0.47 Economic sectors 0.47 Electric power 0.47 Liquid 0.47 Combustion chamber 0.47 Iron 0.46 Industrial processes 0.46 Machine 0.46 Coal 0.46 Engineering thermodynamics 0.46 Stainless steel 0.46 Fuel efficiency 0.46 Atmospheric thermodynamics 0.45 Safety valve 0.45 Boiling 0.44 Tools 0.44 Materials science 0.43 Electric generator 0.43 Marine propulsion 0.43 Branches of thermodynamics 0.43 Home 0.42 Welding 0.42 Corrosion 0.42 Exhaust gas 0.42 Density 0.42 Turbine 0.42 Transport phenomena 0.42 Energy conversion efficiency 0.41 Engines 0.41 Fluid power 0.41 Heat exchanger 0.40 Heating, ventilating, and air conditioning 0.40 Environmental technology 0.40 Safety 0.40 Water vapor 0.40 Air conditioning 0.40 Gas turbine 0.40 Explosion 0.39 Chemical substances 0.39 Hydrolock 0.39 Rotating machines 0.39 Critical point (thermodynamics) 0.38 Fire 0.38 Damper (flow) 0.38 Components 0.38 Vacuum tube 0.38 Leak 0.37 Central heating 0.37 Flue gas 0.37 Business process 0.37 Fuel oil 0.37 Reciprocating engine 0.36 Goods (economics) 0.36 Nuclear power plant 0.36 Low-pressure area 0.36 Propulsion 0.36 Heat of combustion 0.36 Architecture 0.36 Equipment 0.35 Victorian Railways J class 0.35 Electromechanical engineering 0.35 Internal combustion engine 0.35 Mechanics 0.35 Scrubber 0.35 Biofuel 0.34 Flash boiler 0.34 Particulates 0.33 Coke (fuel) 0.33 Boiler water 0.33 Industrial gases 0.33 Petroleum coke 0.32 Recovery boiler 0.32 Boiling water reactor 0.32 Rail transport 0.32 Cracking (chemistry) 0.32 Boilermaker 0.32 Thermodynamic properties 0.32 Fusible plug 0.31 Heat recovery steam generator 0.31 Nuclear power 0.31 Working fluid 0.31 Laboratory equipment 0.31 Condensation 0.31 Enthalpy 0.31 ASME 0.31 Priming (steam locomotive) 0.31 Heat recovery ventilation 0.30 Foam 0.30 Pressurized water reactor 0.30 Energy industry 0.30 Hydrology 0.30 Haycock boiler

   

  Pass: 111111

  pass dự phòng: 222222

  Pass dự phòng: 333333

   

  Bạn click vào =>  [ Bán nồi hơi đốt củi  ] Nếu pass trên không được