0936111491

Giá Bán Viên Gỗ Nén đốt lò

vien-nen-go-la-gi

Giá Bán Viên Gỗ Nén cho đốt lò

Giá bán viên nén gỗ luôn nằm trong danh sách những chất đốt rẻ nhất. Với giá thành rẻ, hiệu quả sử dụng cao, sản phẩm này được đánh giá là chất đốt tiềm năng.

gia-ban-vien-nen-go
Giá bán viên nén gỗ

Nhu Cầu Sử Dụng Viên Gỗ Nén

Trước đây, trong các ngành công nghiệp, người ta chủ yếu sử dụn các nhiên liệu như than, dầu,… Tuy nhiên, cũng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, nhu cầu về chất đốt ngày càng gia tăng. Mặc dù có mang lại hiệu suất cao nhưng than, dầu,… không phải là chất đốt mà người ta tìm kiếm. Chúng có quá nhiều nhược điểm khó khắc phục. Để đáp ứng nhu cầu của các ngành sản xuất và người tiêu dùng, viên nén gỗ được nghiên cứu và đưa vào sử dụng.

vien-nen-go-gia-bao-nhieu
Viên nén gỗ giá bao nhiêu

Mời quý khách tham khảo thêm : Wood Chip là gì?

Kể từ khi được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, viên nén gỗ đã chứng tỏ được lợi ích sử dụng của nó. Nó khắc phục được hầu hết nhược điểm của các nhiên liệu. Đồng thời giá thành cũng vô cùng rẻ. Không chỉ thế, viên nén gỗ được sản xuất chủ yếu từ mùn cưa, gỗ vụn,… Vì thế, người ta có thể tận dụng những phế phẩm trong thi công đồ gỗ để sản xuất. Hiện nay, viên nén gỗ đang là chất đốt ưa chuộng cả trong và ngoài nước. Các ngành sản xuất đã sử dụng nó thay vì các nguyên liệu đốt trước kia.

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi đốt củi là gì?

Giá Bán Viên Gỗ Nén

Viên gỗ nén ngày càng khẳng định vị thế của mình trong các ngành công nghiệp. Trong hầu hết các công đoạn như chưng cất, thanh trùng,…

Nó đóng vai trò hết sức quan trọng. Viên gỗ nén có giá cả dao động qua từng thời kì. Tùy vào chất lượng từng loại sẽ có mức giá khác nhau.

Những loại được làm từ gỗ thuần sẽ có giá thành cao hơn. Sản phâm làm từ những nguyên liệu này đem lại hiêu suất cao. Những loại được làm từ xơ dừa, vỏ các loại hạt,…

Sẽ có giá thành rẻ hơn. Dù vậy, hiệu quả sử dụng của chúng vấn rất tốt nhưng không được tối ưu như các loại kia.

vien-nen-go-la-gi
Viên nén gỗ là gì

Hiện tại, viên nén gỗ để xuất khẩu sang Hàn Quốc sẽ có mức giá khoảng 160 USD/tấn. Quy đổi sang tiền Việt sẽ khoảng 3,6 triệu/tấn. So với sản phẩm xuất khẩu sang Hàn Quốc, giá viên nén gỗ dùng trong nước sẽ rẻ hơn khoảng 27%, nó sẽ dao động trong khoảng 2,5 đến 2,8 triệu/tấn. Đây là mức giá bình quân chung. Có những giai đoạn giá viên nén gỗ được đẩy mạnh lên đến 700 USD/tấn. Nhìn chung, mức giá của sản phẩm này vẫn thấp hơn nhiều so với các nguyên liệu khác.

Mời quý khách tham khảo thêm : Mua bán nồi hơi đốt vải vụn

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI ĐỐT THAN GIA TƯỜNG

Thị Trường Xuất Khẩu Viên Nén Gỗ

Viên nén gỗ là sản phẩm được ưa chuộng tại cả Châu Á và Châu Âu. Trong số đó, Hàn Quốc và Nhật Bản là hai thị trường xuất khẩu tiềm năng nhất. Số lượng xuất khẩu sang hai nước này đã đạt hàng triệu tấn. Con số này đang có xu hướng tăng lên qua từng năm, từng thời kì.

vien-nen-go-xuat-khau
Viên nén gỗ xuất khẩu

Viên nén gỗ dùng để làm gì?

Viên nén gỗ được sử dụng cho rất niều mục đích, tuy nhiên có một mục đích tôi muốn nhắc đến ở đây và nó rất quan trọng. Đó là viên nén gỗ được sử dụng để là nguyên liệu đốt cho các nồi hơi.

vien-nen-go-dung-de-lam-gi
Viên nén gỗ dùng để làm gì

Nồi hơi đốt củi, nồi hơi đốt than …

Mời quý khách tham khảo thêm : MUA BÁN LÒ HƠI ĐỐT DẦU GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi tầng sôi Số 1 Việt Nam

Nồi hơi đốt củi Số 1 Việt Nam có sử dụng viên nén gỗ không?

Câu trả lời là có, Viên nén gỗ có sức cháy và sinh nhiệt khác cao, và giá thành cũng hợp lý nên chúng tôi cũng sử dụng viên nén gỗ để làm chất đốt cho lò hơi.

vien-nen-go-cho-noi-hoi
Viên nén gỗ dùng cho nồi hơi Số 1 Việt Nam

Mời quý khách tham khảo thêm : LÒ HƠI ĐỐT THAN GIA TƯỜNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Mời quý khách tham khảo thêm : CẤU TẠO LÒ HƠI ĐỐT CỦI, THAN, DẦU GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi công suất nhỏ Số 1 Việt Nam

Mời quý khách tham khảo thêm : Làm Gì Với Vải Thừa của công ty may

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo