0936111491

Làm Gì Với Vải Thừa của công ty may

lam-gi-voi-vai-thua-cong-ty-may

Làm Gì Với Vải Thừa của công ty may

Làm Gì Với Vải Thừa của công ty may khi mà mỗi ngày có hàng trăm hàng ngàn tấn vải thừa được sản sinh ra. Mời quý khách hàng tham khảo các cách tái chế lại vải vụn, vải thừa của chúng tôi. Làm gì với vải thừa của công ty may

Công dụng của vải thừa ngày càng được khai thác và tận dụng triệt để.  Từ những miếng vải thừa người ta đã sản xuất ra các sản phẩm có hiệu quả sử dụng lớn.

Vải vụn thừa từ các công ty may được sử dụng làm gì?

Trong quá trình may đo quần áo, thường xuất hiện vải thừa. Bởi không phải lúc nào kích thước quần áo cần may cũng như nhau. Việc này dẫn đến sự dôi ra của vải.

Bên cạnh đó, đối với một số mặt hàng thời trang, khi chất liệu, màu sắc vải  đã bị lỗi mốt, người ta sẽ không sử dụng loại vải đó nữa. Thay vào đó, sẽ sử dụng loại vải hợp thời hơn, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Có thể nói vải thừa trong ngành dệt may có số lượng tương đối lớn. Thay vì đem số lượng vải thừa này đi tiêu hủy, người ta sẽ tận dụng chúng để tái chế ra nhiều sản phẩm khác .

Việc này đã góp phần thúc đẩy sản xuất kinh tế. Đồng thời, nó cũng làm giảm ô nhiễm môi trường.

lam-gi-voi-vai-thua-cong-ty-may
Làm gì với vải thừa công ty may

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi đốt củi là gì?

Mời quý khách tham khảo thêm : Mua bán nồi hơi đốt vải vụn

Vải Thừa Được Dùng Để Làm Gì?

Vải thừa sẽ được thu gom lại, sau đó người ta sẽ tiến hành phân loại chúng. Tùy thuộc vào kích cỡ, màu sắc và chất liệu, vải thừa sẽ được dùng để may các sản phẩm khác nhau.

Những sản phẩm này có giá thành phải chăng mà đem lại hiệu quả sử dụng lớn. Nhìn chung, đa số sản phẩm làm ra đều là các mặt hàng thời trang hay đồ gia dụng

vai-thua-dung-de-lam-gi
Vải thừa dùng để làm gì

1. Dùng vải thừa để may các mặt hàng thời trang

Sau khi phân loại xong, người ta sẽ lựa chọn những miếng vải có màu sắc, chất liệu phù hợp để may đo quần áo. Thông thường, những miếng vải bị loại ra do lỗi mốt vẫn sẽ được sử dụng để may nhiều kiểu quần áo khác.

Sản phẩm làm ra sẽ có kiểu dáng hợp thời, được cung cấp cho nhóm khách hàng không quá chú trọng đến xu hướng thời trang.

Bên cạnh đó, người ta cũng tạo ra nhiều sản phẩm khác như túi, ví. Chúng mang nhiều phong cách khác nhau từ vintage, hiện đại, đến độc, lạ,… Những sản phẩm này được bán với giá vô cùng phải chăng trên thị trường.

may-vay-ao-tu-vai-thua
May váy áo từ vải thừa

may-thoi-trang-tu-vai-thua
may-thoi-trang-tu-vai-thua
may-quan-ao-tu-vai-thua
may-quan-ao-tu-vai-thua

 

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI ĐỐT THAN GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : MÁY DẬP THỦY LỰC GIA TƯỜNG

2. Dùng Vải Thừa Để May Đồ Gia Dụng

Sau khi chọn lựa vải để may các sản phẩm thời trang, người ta sẽ sử dụng phần vải còn lại để may các vật dụng gia đình. Một số sản phẩm được làm ra như: Chăn, rèm cửa, khăn trải bàn,… Những sản phẩm này không cần quá chú trọng đến độ thoáng mát hay sự thấm hút mồ hôi nên tận dụng vải thừa là phương án vô cùng hợp lí.

may-do-gia-dung-bang-vai-thua
May đồ gia dụng bằng vải thừa

3. Làm Đồ Trang Trí Từ Vải Thừa

Một số loại vải thừa được gom nhặt về để làm các đồ thủ công trang trí. Từ những mảnh vải thừa người ta đã tạo nên sản phẩm mang đậm giá trị tinh thần. Quả là những sáng tạo tuyệt vời. Đồng thời, vải thừa cũng được dùng để làm các món đồ chơi cho trẻ em như thú nhồi bông.

lam-do-trang-tri-tu-vai-thua
Làm đố trang trí từ vải thừa

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI ĐIỆN CÔNG NGHIỆP GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : MUA BÁN LÒ HƠI ĐỐT DẦU GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi tầng sôi Số 1 Việt Nam

4. Vải thừ dùng để phục vụ ngành vệ sinh công nghiệp

Ngành vệ sinh công nghiệp cần khá nhiều dẻ lau công nghiệp, vì tính chất kg cần vải đẹp cũng không yêu cầu miếng lớn nên đa số là tận dụng lại các mẩu vải vụn dư thừa từ sản xuất may mặc thải ra.

Ngành vệ sinh công nghiệp cũng là một kênh để tiêu thụ lượng vải thừa này. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là cách tốt nhất.

Vì thực tế chúng ta không thể kiểm soát được các đơn vị mua vải thừa xử dụng xong rồi sẽ đưa nó đi đâu, có tiêu hủy đúng cách hay không?

Chúng tôi có 1 cách giải quyết triệt để vấn đề này.

5. Vải vụn thừa dùng làm nguyên liệu đốt cho lò hơi nồi hơi

Có một loại nồi hơi – lò hơi cần sử dụng vải vụn, vải thừa để là nhiên liệu đốt tạo ra hơi nước nóng để phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất.

vai-thua-dung-de-ve-sinh-cong-nghiep
vai-thua-dung-de-ve-sinh-cong-nghiep

Mời quý khách tham khảo thêm : Vải Vụn Dùng Làm Gì ?

Mời quý khách tham khảo thêm : Cách Xử Lý Khí Thải Lò Hơi Đốt Củi

 

Mời quý khách tham khảo thêm : NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LÒ HƠI TẦNG SÔI GIA TƯỜNG

Nồi hơi đốt vải đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, đơn giản vì nó giải quyết đươc nhiều vấn đề: Tiêu hủy được vải vụn thừa phế thải, vừa kg tốn tiền, vừa được thêm tiền vừa bảo vệ được môi trường ….

Hãy liên hệ với đơn vị chuyên thu mua các loại vải vụn công nghiêp, phế liệu vải vụn từ các nhà máy may mặc trên toàn quốc.

Nồi hơi đốt vải Số 1 Việt Nam uy tín số 1 trên thị trường.

MUA BÁN NỒI HƠI GIA TƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo