0588 662 888

MUA BÁN LÒ HƠI ĐỐT DẦU GIA TƯỜNG

cac-loai-noi-hoi-dot-dau

Lò hơi đốt dầu Số 1 Việt Nam

Lò hơi đốt dầu hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy công nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài thiết kế đa dạng từ công suất nhỏ đến lớn phù hợp với từng đặc thù của sản phẩm nhằm mang lại hiệu suất cao và an toàn, lò hơi đốt dầu còn ghi điểm bằng việc sử dụng nguyên liệu dầu (DO,FO, Gas, khí tự nhiên)… phổ biến và rất dễ tìm thấy trên thị trường với giá thành không hề đắt đỏ.

lo-hoi-dot-dau
Lò hơi đốt Dầu Số 1 Việt Nam

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi đốt củi là gì?

Mời quý khách tham khảo thêm : Mua bán nồi hơi đốt vải vụn

Vận hành lò hơi đốt dầu

Các loại lò hơi đốt dầu thường có chung một quy trình trong đó quy định cụ thể từng bước để sử dụng lò hơi một cách an toàn, tiết kiệm nhiên liệu công sức và mang lại hiệu quả nhất.

van-hanh-noi-hoi-dot-dau
Vận hành nồi hơi đốt dầu

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI ĐỐT THAN GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : MÁY DẬP THỦY LỰC GIA TƯỜNG

Các bước vận hành chia theo 3 giai đoạn chính:

Chuẩn bị và đốt lò

Ở bước này công nhân phải kiểm tra thật kỹ các thiết bị phụ thuộc (ví dụ như kim áp kế, van an toàn, ống thủy sáng và bồn nước vận hành,…)

Sau khi đảm bảo lò hơi đã đủ sẵn sàng thì mới bắt đầu đốt lò.

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI ĐIỆN CÔNG NGHIỆP GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : MUA BÁN LÒ HƠI ĐỐT DẦU GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi tầng sôi Số 1 Việt Nam

Trông coi lò hơi khi hoạt động

Khi lò hơi bắt đầu hoạt động và dần dần có áp suất, thì công nhân phải liên tục trông coi và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tránh được các rủi ro có thể xảy ra.

Trong đó cần hết sức tập trung vào những bộ phận như kim áp kế, mức nước trong ống thủy sáng. Sau ca phải tiến hành thông xả ống thủy sáng ít nhất hai lần để đảm bảo an toàn về mặt vệ sinh và mặt hình thức.

Ngoài ra, còn phải xem xét van hơi chính, van cấp nước, van xả đáy lò, công tắc áp suất,…

Trong có phải xem xét xung quanh lò, trường hợp có tiếng động phải chú ý theo dõi và xử lý kịp thời. Bước cuối cùng là thực hiện xả đáy lò ít nhất 1 lần trong ca.

 

Và việc xả đáy này phải kèm theo quan sát mực nước, nếu mực nước tụt xuống quá nhanh thì bắt buộc phải dừng lại và kiểm tra ngay lập tức.

cac-loai-noi-hoi-dot-dau
cac-loai-noi-hoi-dot-dau

Mời quý khách tham khảo thêm : CÔNG TY LÒ HƠI VIỆT NAM Uy Tín Top 10 |GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nguyên lý hoạt động của lò hơi

Ngừng lò

Công nhân thường sẽ cho ngừng lò trong 2 trường hợp

Ngừng lò bình thường: chỉ đơn giản bật công tác lò sang vị trí OFF, và tiến hành ngừng cung cấp hơi, nước và lò đến mức cao cùa ống thủy sáng

Ngừng lò khi có sự cố ngay khi có các sự cố sau: bị cạn nước nghiêm trọng; các bộ phận tiếp nhiệt bị biến dạng rõ rệt; áp kế, ống thủy hỏng nghiêm trọng mà không có cái thay thế; béc dầu bị nghẹt và lửa cháy không tốt làm xảy ra hiện tượng rò rỉ dầu.

lo-hoi-dot-dau-chat-luong-cao
lo-hoi-dot-dau-chat-luong-cao

Giá cả lò hơi đốt dầu

Tùy theo công suất và khối lượng lò hơi mà sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Hiện nay trên thị trường có không ít các nguồn mua bán lò hơi, tuy nhiên tại Số 1 Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ mang tới sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn theo quy định hiện hành, chúng tôi còn áp dụng các chính sách bảo hành cho sản phẩm và xây dựng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo