0936111491

Nồi hơi nấu rượu Số 1 Việt Nam

Nồi hơi nấu rượu là gì?

Nồi hơi nấu rượu Số 1 Việt Nam có gì đặc biệt, xin mời quý vị tham khảo bài viết giới thiệu về nồi hơi nấu rượu Số 1 Việt Nam của chúng tôi như sau. Quy khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt của nồi hơi nấu rượu với các loại nồi hơi khác.

Nấu rượu có thể được xem là một nét đẹp của căn hóa nước ta. Tuy nhiên, với những loại nồi nấu rượu trước đây người dùng rất dễ gặp phải những vấn đề khó khăn điển hình như: khó khăn trong việc canh nhiệt, dễ bị khê cháy, thành phần của rượu không loại bỏ được các tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghiệp hiện nay, các loại nối hơi nấu rượu mới đã ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng đồng thời đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt.

noi-hoi-nau-ruou

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi đốt củi là gì?

nồi hơi nấu rượu

Về thiết kế, nồi hơi nấu rượu hiện nay được làm từ inox 304. Cấu tạo như sau:

  • Lớp trong cùng chứa nguyên liệu chưng cất (cơm rượu).
  • Lớp giữa chứa dung dịch cách thuỷ hay còn gọi là dung dịch truyền nhiệt khi nấu, có thể là nước hoặc dầu ăn.
  • Lớp ngoài cùng là bông thuỷ tinh cách nhiệt, vừa có tác dụng hạn chế nhiệt toả ra an toàn khi nấu, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi giảm bớt thời gian để đun nguyên liệu.
  • Được thiết kế đường ống ngưng tụ rượu: đây là bộ phận giúp ngưng tụ rượu sau khi bốc hơi được nối từ nắp nồi ủ rượu sang khoang làm mát. Đặc biệt, đường ống này có các chốt hiện đại giúp đảm bảo quá trình nấu rượu diễn ra hiệu quả nhất
noi-hoi-nau-ruou-gia-tuong
noi-hoi-nau-ruou-gia-tuong

Mời quý khách tham khảo thêm : Wood Chip là gì?

  • Hệ thống đường ống xoắn và bồn làm mát rượu: nồi hơi nấu rượu được thiết kế dạng xoắn ruột gà có buồng lọc cặn và chất độc rất hiện đại. Bên cạnh đó còn có hệ thống làm mát, bồn ngưng tụ rượu được thiết kế khá thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được tính tiện dụng.
  • Hệ thống tủ điện: Nồi hơi nấu rượu mini được trang bị hệ thống tủ điện thông minh, chính xác. Chi tiết này sẽ giúp cho quá trình nấu rượu được tự động hóa, người nấu hoàn toàn không phái canh chừng nhiệt độ trong quá trình nấu

Mời quý khách tham khảo thêm : Mua bán nồi hơi đốt vải vụn

Mời quý khách tham khảo thêm : NỒI HƠI ĐỐT THAN GIA TƯỜNG

Nhìn chung, nồi hơi nấu rượu được đánh giá cao hơn về tính an toàn và chất lượng so với việc bạn sử dụng loại nồi than củi truyền thống.

Việc sử dụng các dòng lò nấu rượu thủ công như: nồi nấu rượu bằng đồng, nồi nấu rượu bằng than… dù giá thành thấp nhưng sử dụng có khá nhiều khó khăn và bất tiện, thời gian nấu rượu lâu mà năng suất lại không cao và đảm bảo.

Khi sử dụng loại nồi hơi nấu rượu mới bạn sẽ nhận thấy được ưu điểm vượt trội từ những tính nưng của nồi hiện đại. Điều này sẽ giúp việc nấu rượu của bạn trở nên nhàn hơn rất nhiều.

noi-hoi-nau-ruou-gia-tuong-gia

Mời quý khách tham khảo thêm : MUA BÁN LÒ HƠI ĐỐT DẦU GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi tầng sôi Số 1 Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu nấu rượu với quy mô hơn, có thể tiến hành đầu tư thêm máy lọc rượu. Thiết bị này sẽ giúp lọc sạch rượu và các chất khí như andehit, methanol,… – những chất khí gây hại cho sức khỏe người dùng sinh ra trong quá trình nấu rượu.

Mời quý khách tham khảo thêm : LÒ HƠI ĐỐT THAN GIA TƯỜNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Mời quý khách tham khảo thêm : CẤU TẠO LÒ HƠI ĐỐT CỦI, THAN, DẦU GIA TƯỜNG

Mời quý khách tham khảo thêm : Nồi hơi công suất nhỏ Số 1 Việt Nam

 

gia-ban-noi-hoi-nau-ruou

Nồi hơi nấu rượu Số 1 Việt Nam xem thêm tại Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo